Tác giả:
Môi Trường DEAL
# Bài viết cùng tác giả
Review men xử lý bể phốt EcoClean Septic của Mỹ
  • bột thông cống
  • bột thông cống ecosock
  • thuốc thông cống
  • ecosock

Bạn đã biết rất nhiều cách thông tắc khác nhau để xử lý khi cống nghẹt. Tuy nhiên, điều mà bạn còn thiếu chính là khả năng đánh bay mọi cáu cặn ngay tức thời của bột thông cống EcoSock.

Bạn đã biết rất nhiều cách thông tắc khác nhau để xử lý khi cống nghẹt. Tuy nhiên, điều mà bạn còn thiếu chính là khả năng đánh bay mọi cáu cặn ngay tức thời của bột thông cống EcoSock.
Nếu không muốn mất nhiều chi phí cho việc gọi thợ, cách duy nhất là tự tay mình thực hiện. Có rất nhiều cách thông cống nghẹt được truyền miệng mà bạn có thể áp dụng khi ống thoát nước trong nhà gặp sự cố, nhưng không phải lúc nào chúng cũng phát huy hiệu quả vượt trội. Vì vậy, bạn cần thực hiện nhiều giải pháp khác nhau để phòng khi những cách làm trước đó không được như mong đợi.
 
Sử dụng hỗn hợp Baking soda và giấm trắng có thể mang tới khả năng làm tan các búi rác đang bị ứ đọng trong đường ống hiệu quả nhờ phản ứng sủi bọt của baking soda, trong khi giấm chứa nhiều axit giúp làm mềm mảng bám.
 
Bên cạnh đó, với hỗn hợp nước đun sôi kết hợp và nước rửa bát sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo trong việc làm tan dầu mỡ và chất béo đóng bám dọc theo đường ống, một trong những yếu tố có vai trò tương tự như chất keo giữ vụn thực phẩm và rác có lẫn trong nước thải.
 
Dù là cách nào đi nữa, điều duy nhất mà bạn mong muốn là giải quyết sự cố nghẹt cống càng nhanh càng tốt. Song, những cách thông cống tại nhà luôn khiến bạn mất nhiều thời gian hoặc hiệu quả không như mong đợi. Bột thông cống EcoSock có đầy đủ những phẩm chất quan trọng cho việc thông cống nhanh chóng mà bạn cần.

EcoSock mang đến điều gì khi bạn tự tay thông tắc cống tại nhà?

bột thông cống EcoSock 0

a) Phân hủy mạnh mẽ mọi chất bẩn nhanh tức thời

EcoSock là bậc thầy trong việc phân hủy chất thải trong cống thoát nước. Khả năng xử lý xuất sắc của bột thông cống này được tạo ra từ dây chuyền sản xuất hiện đại tại Mỹ với thành phần chính là các hợp chất hóa học được phân lập chuyên biệt trong phân hủy các tạp chất hữu cơ, chất béo, tóc, vụn rác và cáu cặn tích tụ lâu ngày dưới cống.
 
Sẽ không có gì đáng nói nếu bồn rửa bị nghẹt ở đoạn ống xi phông hay gần miệng cống, vì bạn có thể dễ dàng xử lý bằng cách tháo xi phông và làm sạch rác. Nhưng bạn sẽ không thể làm điều đó nếu vị trí bị sự cố nằm sâu bên dưới.
 
bột thông cống EcoSock 1
 
Lý do duy nhất để EcoSock được ra đời chính là làm việc hiệu quả nhất trong việc thông tắc cống nghẹt ở sâu trong đường ống mà không bất kỳ dụng cụ nào có thể với tới được. Bột thông cống EcoSock đảm nhiệm công việc phân hủy nhanh tức thời, mạnh mẽ ngay khi tiếp xúc với “dị vật” đang gây tắc nghẽn bằng một phản ứng hóa học sủi bọt chỉ trong khoảng thời gian 5-10 phút.
 
Vì lẽ đó, EcoSock được sử dụng đa năng và rộng rãi trong xử lý mọi sự cố tắc nghẽn trong gia đình như: thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát, bồn rửa mặt, cống thoát sàn và cả việc thông tắc cống thoát nước từ sân thượng hoặc máng xối.

b) Tiện lợi

EcoSock đã được bán rộng rãi tại Việt Nam hơn 7 năm và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc thông tắc cống nghẹt. Đó là giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ trong thói quen của người tiêu dùng từ việc sử dụng dịch vụ thông tắc sang tự thông tắc tại nhà bằng các hóa chất thông tắc tiện lợi chuyên dụng, mà bột thông cống là một trong số đó.
 
bột thông cống EcoSock 2
 
Thay vì lúc nào cũng gọi thợ, bạn chỉ cần dùng thuốc thông cống EcoSock và đổ một lượng bột trực tiếp xuống miệng cống, thời gian xử lý chỉ từ 5-10 phút chắc hẳn không phải là vấn đề lớn với bạn dù công việc có bận rộn đi nữa. Nhờ đó, bạn không phải tốn nhiều chi phí cho việc thông tắc và chỉ gọi thợ trong những trường hợp bị tắc nghẽn nặng.
Bạn chỉ nên đổ một lượng hóa chất vừa đủ để tránh lãng phí. Tốt nhất, bạn nên liên hệ tổng đài của nhà sản xuất 0908 901 955 hoặc website https://moitruongdeal.vn/ để tham khảo liều dùng EcoSock và được tư vấn hoàn toàn miễn phí

c) An toàn, không độc hại

Mặc dù có rất nhiều hóa chất thông cống trên thị trường sở hữu khả năng phân hủy chất thải cực mạnh, song, không phải sản phẩm nào cũng mang đến sự an toàn. Và thực tế đã chứng minh điều đó khi không ít trường hợp bị bỏng nặng do sử dụng hóa chất để xử lý thông cống nghẹt. Mặt khác, việc phát sinh nhiệt độ lớn từ phản ứng hóa học có thể khiến đường ống bị ăn mòn nếu liên tiếp sử dụng.
 
Sử dụng bột thông cống EcoSock hoàn toàn không gây hại bởi các thành phần hóa chất được chọn lọc đặc biệt, chỉ hiệu quả với các chất thải gây tắc nghẽn mà không ảnh hưởng đến chất liệu đường ống, không gây cháy nổ và tuyệt nhiên không khiến bạn bị bỏng nặng nếu chẳng may bị bắn lên người. Có thể bạn sẽ bị ngứa nhẹ tại vị trí tiếp xúc, chỉ cần rửa lại thật sạch với nước lạnh là sẽ tự khỏi.

Thử thách của EcoSock

Mặc dù sở hữu khả năng phân hủy mạnh mẽ, song, với những chất thải “đặc thù” như dầu mỡ và chất béo thực phẩm thì chỉ thông tắc nhanh thôi thì chưa đủ. Đây sẽ là thử thách thật sự với EcoSock.
 
Nếu như các búi tóc, cáu cặn, rác hữu cơ nói chung có thể dễ dàng xử lý triệt để bằng thuốc thông cống EcoSock, thì dầu mỡ và chất béo lại không đơn thuần như vậy. Bởi những chất thải này luôn tồn tại trong nước thải từ quá trình chế biến thực phẩm và vệ sinh đồ dùng làm bếp, nước thải bị nhiễm dầu mỡ đi xuống cống mỗi ngày. Do vậy, hôm nay bạn thông cống nhưng ngày mai chúng sẽ lại tiếp tục đóng bánh vào thành ống để hình thành mảng bám mới.
 
Nếu chỉ là hộ gia đình thì điều này không đáng kể, song, nếu là những nơi có lượng nước thải nhiễm dầu mỡ lớn như nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, resort,… thì đây thật sự là điều đáng quan tâm. EcoSock cần bù đắp thiếu sót. Và nếu bạn muốn đường ống không bị tắc nghẽn một cách triệt để lâu dài, các chế phẩm sinh học vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away hay EcoClean L 100F sẽ làm điều đó.
 
Bằng cách dùng bột thông cống EcoSock để xử lý nhanh tình trạng tắc nghẽn, sau đó dùng vi sinh ăn mỡ để bảo trì đường ống lâu dài. Đó là giải pháp thông tắc tuyệt vời vừa mang tính hiệu quả, vừa triệt để lâu dài.
 
ecosock và ecoclean clog away
 
Tóm lại, EcoSock sẽ giúp bạn dễ dàng thông tắc cống nghẹt, cũng như mang đến giải pháp xử lý nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Với bột thông cống này, bạn sẽ không phải lo ngại mọi sự cố tắc nghẽn trong nhà. Nói đúng hơn, EcoSock là món quà cho giải pháp tự xử lý cống nghẹt tại nhà hiệu quả nhất!
 
© 2018 Tạp chí gia đình hiện đại - www.tapchigiadinhhiendai.com
 
Design by: minhchien.xyz