Tác giả:
Thảo Trang
# Bài viết cùng tác giả
3 cách làm sạch bồn rửa mặt đơn giá rẻ, hiệu quả nhất

Vấn đề kính trong nhà tắm bị bám các bủi bẩn, chất khó lau rửa là vấn đề mà rất nhiều gia đình gặp phải, điều này gây nên cảm giác khó chịu và bực bội.

Vấn đề kính trong nhà tắm bị bám các bủi bẩn, chất khó lau rửa là vấn đề mà rất nhiều gia đình gặp phải, điều này gây nên cảm giác khó chịu và bực bội. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề kể trên và các cách làm sạch kính nhà tắm là gì. Để có thêm các thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo thêm các thông tin trong bài viết sau đây.

Kính nhà tắm bụi bẩn gây nhiều khó chịu cho người dùng

Cách làm sạch kính nhà tắm
 
Trước khi tìm hiểu một số cách làm sạch kính nhà tắm thì chúng ta cần hiểu rõ được những khó chịu mà người dùng có thể gặp phải khi kính bị bẩn hoặc úa vàng để thấy được tính bức thiết của hoạt động này.
 
Việc sử dụng kính ngăn cho nhà tắm tạo nên cảm giác mới mẻ và hiện đại, tuy nhiên lớp kính này vì thường xuyên tiếp xúc với nước nên gây ra hiện trạng các mảng bám bụi bẩn tích tụ khó có thể lau chùi bằng các cách rửa dọn thông thường.
 
Việc bụi bẩn bị bám tụ trên thành kính gây nên những vết ố vàng nhìn rất mất mỹ quan, điều này khiến cho nhiều người vô cùng bức xúc và cảm thấy khó chịu vì không có cách làm sạch kính nhà tắm nào để xử lý vấn đề trên. Hoặc nếu có cách xử lý thì cũng phải thực hiện vô cùng khó khăn, vất vả thậm chí lớp kính ngăn có thể bị xước hoặc vỡ bởi việc lau chùi quá mạnh tay.
 
Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm kiếm một phương pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và thuận tiện. Để có thêm những thông tin cần thiết chúng tôi xin gửi đến bạn mọt số biện pháp giúp giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, thuận tiện và tích kiệm nhất ở phần tiếp theo của bài viết.

Cách làm sạch kính nhà tắm đơn giản

Mẹo làm sạch kính bằng chanh

Mẹo làm sạch kính bằng chanh
 
Như các bạn đã biết chanh là một loại quả có chứa nhiều vitamin C. Chính vì vậy nó có tính chất tẩy rửa và làm sạch rất cao. Do đó nhiều người đã sử dụng loại quả này để giải quyết các vấn đề liên quan đến các chất bẩn bị bám tụ trên đồ vật hoặc quần áo.
 
Đây là phương pháp tẩy rửa được đánh giá là mang lại hiệu quả cao bởi nó có thể đánh bẩn mọi vết bẩn khó nhất.
 
Phương pháp này được thực hiện đơn giản như sau: 
 
Bạn chỉ cần chuẩn bị từ 2 – 3 quả chanh và một ít muối. Sau đó bạn tiến hành trộn lẫn 2 loại dung dịch này lại với nhau rồi tiến hành nhúng khăn lau vào dung dịch và thực hiện việc lau kính nhà tắm.

Cách làm sạch kính nhà tắm bằng baking soda

Cách làm sạch kính nhà tắm bằng baking soda
 
Baking soda là một hợp chất hóa học có tính chất tẩy rửa nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn đồng là bạn đã có thể mua một gói baking soda về làm trắng cửa kính nhà tắm được sử dụng trong gia đình.
 
Cách này được thực hiện bằng việc kết hợp baking soda với nước dấm trắng. Như các bạn đã biết dấm trắng cũng là dung dịch tốt giúp việc tẩy rửa được thực hiện dễ dàng. Bạn chỉ cần trộn đều bột baking soda với 1 lượng vừa đủ nước dấm trắng là đã có thể tạo nên một dung dịch tẩy rửa với giá thành rẻ mà lại đánh bật các vết bẩn một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Cách làm sạch kính nhà tắm bằng kem đánh răng

Cách làm sạch kính nhà tắm bằng kem đánh răng
 
Đây là cách làm dễ dàng và đem lại hiệu quả tác dụng cao nhưng không phải ai cũng biết và vận dụng vào thực tế cuộc sống.
 
Đây là cách làm được thiện với vài bước đơn giản như sau:  bạn chỉ cần sử dụng một chiếc bàn chải đánh răng đã bỏ đi và lấy một lượng kem vừa đủ vào đầu bàn chải và tiến hành trải đều ra  những vùng kính bị dính bẩn hoặc vết úa vàng.
 
Sau đó bạn tiến hành chờ từ 15 – 20 và dùng miếng xốp cọ sạch những chỗ bẩn đã được bôi kem đánh răng.
 
Trên đây là một cách làm sạch kính nhà tắm đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên hữu ích và có thể cung cấp cho bạn một số kiến thức quan trọng cần thiết liên quan.
© 2018 Tạp chí gia đình hiện đại - www.tapchigiadinhhiendai.com
 
Design by: minhchien.xyz